Searching...
Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

Tác dụng của Otiv Blueberry là gì?

Blueberry hay còn gọi là quả việt quất có nguồn gốc từ Bắc Mỹ ,Blueberry chứa nhiều anthocyanin tự nhiên có khả năng trung hoà gốc tự do cao,làm tăng cường các kết nối thần kinh, kích thích sự tái tạo,dẫn truyền các tế bào thần kinh.Nhờ đó,Blueberry có tác dụng cải thiện trí nhớ và làm chậm quá trình lão hoá.

Ngoài raBlueberry đã được chứng minh đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như:làm giảm các triệu chứng trầm cảm,làm giảm lượng đường glucose hay cholesterol.


Một trong những nguyên nhân làm mắt hay mỏi và khả năng nghe kém đi là do lưu lượng máu tới não không được cung cấp đầy đủ.Otiv ngoài khả năng bảo vệ não chống lại tác hại của các gốc tự do,còn làm tăng lưu lượng máu tới não, cải thiện thị lực giúp mắt thích ứng với những thay đổi của ánh sáng và giúp cải thiện thính lực một cách hiệu quả.

Quả việt quất chống gốc tự do bởi vì trong quả có chứa nhiều chất chống oxy hoá polyphenol,có tác dụng hõ trợ chức năng của tế bào não và chống lại khà năng mất trí nhớ.Cách tốt nhất là ăn khi chúng còn tươi và đang vào mùa.

Otiv Blueberry có rất nhiều tác dụng tốt trong cuộc chiến chống tác hại của gốc tự do như: sa sút trí tuệ,bệnh Alzheimer,Parkinson và các bệnh lý mạch máu.Ngoài ra còn có tác dụng cải thiện trí nhớ,tránh khả năng suy giảm trí nhớ và bảo vệ tốt cho tế bào thần kinh não.

1 nhận xét:

  1. quả Blueberry này tuyệt thật có thể chửa nhiều bệnh thế

    Trả lờiXóa

 
Back to top!